Tại sao tam thất tại tổng kho dược liệu luôn được khách hàng tin dùng

cây tam thất được trồng tại hà giang

Trong suốt nhiều năm tổng kho dược liệu luôn là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng sử dụng sản phẩm tam thất Hà Giang chính hiệu. Vậy có những lý do gì mà nơi đây lại được lòng cách khách hàng gần xa trên khắp cả nước tới vậy.

nguồn tam thất củ hà giang

Với chất lượng tuyệt vời của củ tam thất bắc được trồng tại chính đất Hà Giang cho cây có điều kiện sinh trưởng trong môi trường tự nhiên với nhiều dưỡng chât giúp củ to hấp thụ nhiều dinh dưỡng và có thành phần nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Để có thể trở thành một địa chỉ tin cậy như hôm nay, tam thất Hà Giang đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình nhờ vào những mặt hàng uy tín. 4 yếu tố dưới đây thêm một lần nữa khẳng định chất lượng của nụ tam thất bao tử Hà Giang.

Nguồn gốc của cây tam thất rõ ràng

cây tam thất được trồng tại hà giang

100% các mặt hàng tam thất được bày bán tại cửa hàng từ nụ hoa tam thất cho đến củ đều có nguồn gốc xuất xứ từ Hà Giang, được trồng ở độ cao 1000m. Chúng tôi trực tiếp thu mua trà tam thất tươi của người dân tại các vườn cây dược liệu Hà Giang.

cách dùng tam thất mật ong

Chất lượng của củ tam thất

Tam thất mà chúng tôi bán ra thị trường là tam thất bắc. Củ tam thất khi thu mua thường có tuổi đời từ 7 năm, đây là thời kỳ mà tam thất cho hàm lượng các chất tốt nhất. Với nụ và hoa tam thất có thể thu hoạch hàng năm, khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10.

cách ngâm rượu tam thất

Chế biến bảo quản với kỹ thuật tốt nhất

Dựa vào khoảng thời gian thu hoạch của tam thất, chúng tôi gặp trực tiếp và thu mua tam thất hà giang của những người dân Hà Giang về tại của hàng. Công việc sau đó là sơ chế và phơi nắng tự nhiên để bảo quản. Như vậy không hề có việc tam thất ngâm chì và hóa chất bảo quản như nhiều lời đồn thổi để có thể giữ chúng được lâu hơn.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này, cách dùng tam thất với mật ong với tôn chỉ đặt chữ Tâm và Đức lên hàng đầu chúng tôi mong muốn luôn mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng tốt nhất, chất lượng nhất.

Với uy tín đã được khẳng đinh trong suốt nhiều năm qua là nơi bán tam that bắc được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối, đây là địa chỉ còn cung cấp rất nhiều các loại dược liệu khác như tinh bột nghệ, mật ong rừng, nấm lim xanh được nhiều đại lý lớn nhập hàng để bán. Để có thể phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tốt hơn cửa hàng đã tiếp mở thêm nhiều địa điểm và ngày càng hoàn thiện chất lượng thành phẩm tốt hơn nữa.

Hãy bình luận đầu tiên

Bình luận người đọc

Để được tư vấn thêm, xin vui lòng để lại số điện thoại, họ tên, bình luận ở bên dưới và bấm vào "PHẢN HỒI" hoặc liên hệ Zalo