Ngăn ngừa ung thư vùng xoang mũi với tam thất bắc

trị bệnh xoang cùng với tam thất

Viêm mũi dị ứng lâu dần dẫn tới bệnh viêm xoang và tiến triển nặng hơn là ung thư mũi ác tính đây là căn bệnh khó điều trị do nằm ở khu vực nguy hiểm rất khó để phẫu thuật.

Báo sức khỏe sẽ đưa ra bài thuốc phòng ngừa sớm khi mới chỉ có những triệu chứng viêm đơn thuần từ tam thất để giúp bạn có thể đẩy lùi nguy cơ từ căn bệnh ung thư rất nguy hiểm này.

công dụng của hoa tam thất

Những kiến thức về ung thư khoang mũi

Ung thư mũi xuất hiện với các triệu chứng chảy máu, ù tai… Thông thường phái nam sẽ có khả năng mắc căn bệnh này cao hơn. Độ tuổi có khả năng lớn mắc bệnh này thường là từ 50-60 tuổi. Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây lên căn bệnh này chính là do thói quen hút thuốc lá thường xuyên. Ngoài ra, việc tiếp xúc với bụi từ da, gỗ hoặc vải dệt, hơi formaldehyde, niken cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

công dụng của củ tam thất

Khi mắc phải ung thư mũi thì triệu chứng thường thấy là:

  • Chảy máu mũi: máu có thể chảy từ một, hai bên, xuất hiện máu trong nước mũi.
  • Nghẹt mũi, giảm độ nhạy khứu giác.
  • Ù tai, giảm khả năng thính giác.
  • Đau đầu, khó nuốt, …

Dùng tam thất bắc để điều trị ung thư mũi

tam thất rừng kho trị ung thư mũi

Bên cạnh các phương pháp điều trị ung thư mũi từ y học hiện đại thì việc kết hợp các bài thuốc trong Đông y cũng đem lại cho bạn những hiệu quả nhất định. Công dụng tam thất trong việc hỗ trợ điều trị ung thư đã được Y học kiểm chứng. Saponin của Nhân sâm chứa trong củ tam thất bắc giúp chống lại sự căng thẳng mệt mỏi của những đợt hóa trị, xạ trị. Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, công dụng củ tam thất đường có tác dụng tăng cường miễn dịch giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe.

Để có được bài thuốc này các bạn cần: tam thất, thổ miết trùng, địa long, bào sơn giáp, ngũ công mỗi loại 5g. Đem sấy khô các vị, riêng tam thất nghiền bột uống với rượu và nước cơm ngày 3 lần, mỗi lần 4-8g.

trị bệnh xoang cùng với tam thất

Phòng hơn trị khi mũi có biểu hiện lạ như hắt hơi liên tục, ngứa nhức vùng xoang thì nên có biện pháp điều trị ngay tránh gây những biến chứng về sau này. Hy vọng với bài thuốc từ tam thất bắc bạn đã có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức về căn bệnh ung thư vòm mũi và có được trong từ điển trị bệnh của mình thêm một phương pháp điều trị mới an toàn và hiệu quả.

Hãy bình luận đầu tiên

Bình luận người đọc

Để được tư vấn thêm, xin vui lòng để lại số điện thoại, họ tên, bình luận ở bên dưới và bấm vào "PHẢN HỒI" hoặc liên hệ Zalo